Tập võ giữ dáng đẹp - bí quyết của siêu mẫu Kelly Brook

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc

Người đẹp nước Anh tự mình nấu ăn để dễ kiểm soát cân nặng đồng thời tích cực tập thể dục để duy trì thân hình khỏe đẹp.

Kelly Brook trong một buổi tập kickboxing. Ảnh: Gotceleb.

Chia sẻ trên tạp chí Hello, Kelly Brook cho biết một trong những bí quyết giữ dáng của cô là tự chuẩn bị bữa ăn để đảm bảo dinh dưỡng, đồng thời không dung nạp các thức ăn lạ có hại cho cơ thể. "Tôi luôn tự nấu thức ăn cho mình nên biết rất rõ các thành phần trong đó", siêu mẫu 34 tuổi thổ lộ.

Ngoài việc ăn uống lành mạnh, người đẹp được mệnh danh là "Kỳ quan thứ 8" còn tích cực tập thể dục trong phòng gym và ngoài trời. Kelly chia sẻ: "Tôi thích biểu diễn như Karav Maga hay Ju Jit Su. Vừa tập, bạn vừa học được nhiều thứ thú vị. Tôi nghĩ điều quan trọng là kết hợp các kiểu tập để bạn không cảm thấy nhàm chán, hứng thú tập luyện sẽ đem lại kết quả cao".

Siêu mẫu Kelly Brook chỉ cao 1m68 nhưng lại có vòng một và vòng ba bốc lửa. Ảnh: Wal.

Siêu mẫu bốc lửa thổ lộ, nghỉ ngơi chính là bí quyết giúp cô có làn da mịn màng, nuột nà. "Bí quyết làm đẹp hàng đầu của tôi chính là ngủ đủ và uống nước cân bằng alkaline. Việc làm sạch, giữ ẩm cho da cũng rất quan trọng.

Hà Nguyên


Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng