Máy bắn bóng tennis ARROW PLUS

25.200.000₫
Tình trạng: Còn hàng


 ARROW PLUS

Máy bắn bóng hoàn hảo dùng cho gia đình, các nhóm chơi và huấn luyện viên chuyên nghiệp

 ARROW model PLUS 2014 GEN II là model máy bắn bóng tennis hiện đang được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi ngoài yếu tố giá cả hợp lý, tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại ARROW PLUS còn có thêm tính năng mới chống kẹt bóng rất thông minh và an toàn.

Máy bắn bóng tennis nhãn hiệu ARROW (Australia) với các tính năng vượt trội và ứng dụng công nghệ chế tạo tiến tiến doLEHUT Vietnam Group nhập khẩu - lắp ráp và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Máy bắn bóng tennis ARROW là thế hệ máy bắn bóng tennis mới nhất, chuyên nghiệp nhất và thông minh nhất với hệ thống điều khiển Digital PCB bằng các nút bấm chính xác đến hoàn hảo.

Máy bắn bóng tennis ARROW giúp người chơi hoàn thiện đa dạng kỹ năng và phù hợp với mọi lứa tuổi, trình độ và đẳng cấp người chơi tennis trên toàn thế giới.

Tính năng nổi bật:

- Bắn bóng xoáy với các kiểu xoáy lên, xoáy xuống mạnh nhẹ khác nhau đạt yêu cầu khó nhất cho cả những vận động viên chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

- Tự động lia máy sang hai bên với các mức tốc độ linh hoạt và bắn bóng tới tất cả các vị trí trên sân với độ chính xác rất cao.

- Điều chỉnh được nhiều góc bắn bóng để tạo ra các đường bóng đa dạng từ sát lưới cho tới cuối sân, từ sạt đất cho tới lốp bổng cao..

- Tốc độ bắn bóng linh hoạt: có thể điều chỉnh được từ 15km/h đến 180km/h.

OPTION: Rất hiện đại và tiện dụng cho người sử dụng với Thiết bị điều khiển từ xa (Remote Control) trong bán kính 100m bằng sóng radio mã hóa.

PLUS: Rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng với tính năng chống kẹt bóng  - Một tính năng mới, thông minh được đa số người dùng trên toàn thế giới hưởng ứng và tin dùng.

-     Kích thước: D 43cm x R 36cm x C 53cm                    

-          Trọng lượng tịnh: 19kg

-          Điện áp sử dụng: 220V ± 5% / 50Hz                           

-          Công suất: 150W ÷ 200W

 

Bảo hành 12 tháng, tư vấn bảo trì dài hạn


Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng