Kick boxing là gì ? (phần 2) Học Kick boxing ở đâu ?

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc

Thân hình của bạn không được hoàn hảo, bạn bị thừa cân, vóc dáng của bạn xộc xệ sau khi sinh,  bạn muốn rèn luyện tăng cường sức khỏe hay bạn muốn trở nên nam tính hơn trong mắt bạn gái… Tất cả những lo âu về vóc dáng đó của bạn, sẽ được biến đổi hoàn toàn chỉ trong 90 ngày. Hãy đến với KickfitVietnam để kiểm nghiệm điều đó

KickfitVietnam có trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Kickfit là loại hình thể dục thể thao kết hợp giữa võ thuật, nhịp điệu và thể hình. Sự kết hợp đa dạng của loại hình này sẽ giúp “biến hình” nhanh chóng và hiệu quả.

Vấn đề gặp phải của phần lớn các đối tượng khi có nhu cầu giảm cân, đó là tập luyện không có kế hoạch, thường nôn nóng muốn giảm cân nhanh nên dễ rơi vào tình trạng đốt cháy giai đoạn. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe về sau. Hiểu rõ được điều này KickFitVietNam đã cùng các chuyên gia thể dục, các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm ngồi lại và lập ra hệ thống bài tập thể dục 90 ngày.

Kickfit là loại hình thể dục mạnh mẽ và mang lại hiệu quả nhanh cho người tập

Trước khi đi vào những bài tập chuyên sâu, các học viên đến với KickfitVietNam được trải qua chương trình tập thử, kiểm tra các chỉ số hình thể, trao đổi thể chất và lượng mỡ. Như vậy, học viên sẽ chủ động theo dõi sự thay đổi về hình thể của mình. Đây là điều cốt yếu để học viên có được hình dạng chuẩn nhất, tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày.

90 ngày của bạn sẽ diễn ra như thế nào? Đối với từng chỉ số cơ thể, các học viện sẽ được hướng dẫn bài bản và khoa học bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Không chỉ vậy Kickfit VietNam còn giúp bạn lên kế hoạch dinh dưỡng, chi tiết cho từng ngày và có sự điều chỉnh theo tuần. Lịch tập cũng được Kickfit lên sẵn và yêu cầu học viên tuân thủ nghiêm ngặt.

Thành công nào cũng phải tốn mồ hôi, nhưng biến đổi 90 ngày với KickfitViet Nam sẽ là con đường ngắn nhất giúp bạn có được vóc dáng khỏe mạnh và tự tin!

KickfitVietNam

 


Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng