Kick boxing là gì ? (phần 1)

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc

KICK BOXING là hình thức tập luyện võ thuật đốt cháy mỡ hiệu quả được ưa chuộng trong các phòng tập thế giới.

Bài tập 40 phút này có cường độ nặng, đốt cháy từ 600-700 calo, thích hợp cho những người có nhu cầu đốt cháy mỡ thừa và giảm cân nhanh.

Tại sao KICK BOXING chiếm được tình cảm và là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ, dân văn phòng thậm chí là cả những người trung niên 35 -45 muốn tìm lại sức khoẻ, ý nghĩa tận cùng của cuộc sống:

 

Rất nhiều người chọn KICKBOXING bởi vì KICKBOXING đem lại cho bạn những điều thần kỳ sau đây:

Kich Boxing bản chất là sự tổng hợp của tối ưu của các thế võ tinh tuý của các bộ môn võ thuật .Học Kick Boxing giúp bạn trước tiên nâng cao bản năng tự vệ khi đối mặt với những tình huống nguy hiểm bất khả kháng.

 

Nâng cao sự dẻo dai, giúp người tập tận dụng được sự khéo léo, nhanh nhẹn khi phải tránh các đường tấn công khi tập luyện, tăng khả năng chịu đựng với những vấn đề trong cuộc sống. ( thật tuyệt vời nếu bạn có sự tự tin, sức mạnh và một phản xạ của một võ sĩ)

Bởi bạn phải trải qua những phút chịu đựng cường độ cao - Vậy nên Kick Boxing tôi rèn bạn thành một chiến binh, nâng cao sức chịu đựng cơ thể, cũng như khối óc, giúp bạn vượt qua áp lực, sự vất vả trong công việc.

Bất kể bạn là một cô gái, hay một anh chàng thư sinh với cặp kính cận... Bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình body sexy hơn, tâm trí mình thay đổi kiên quyết hơn, sau những giờ tập, bạn sẽ hạnh phúc hơn, yêu cuộc sống hơn, và bản lĩnh hơn.

Tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hô hấp trong và sau quá trình tập luyện . Không chỉ mạnh trên sàn đấu mà là ở bất kỳ đâu bạn đều hoạt động không mệt mỏi - chúc mừng Bạn.

Xin xem tiếp phần 2

 


Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng