Huấn luyện viên của Cameron Diaz hé lộ bí quyết săn chắc

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc
Teddy Bass, người giúp Cameron Diaz giữ gìn vóc dáng thanh mảnh, chia sẻ các biện pháp tập luyện để cơ thể luôn thon thả.

 

1. Chọn bài tập giúp săn cơ bắp

Một trong những quan niệm sai lầm mà mọi người hầu hết mắc phải là cho rằng cân nặng ít hơn thì dễ có cơ thể săn chắc. Trên thực tế, bạn cần áp dụng các bài tập cơ bắp dựa trên số cân mình có. Nâng tạ là cách giúp bạn tăng endorphin, hạ thấp lượng đường trong máu, giảm bớt căng thẳng và tăng mật độ xương. Các huấn luyện viên thường yêu cầu người mẫu tập tạ mỗi ngày, bốn ngày một tuần.

Teddy Bass là người giúp Cameron giữ vóc dáng và duy trì cơ thể thon gọn. Ảnh:Fitsugar.

2. Chọn bài tập riêng cho từng vùng cơ thể

Từng vùng trên cơ thể có một bài tập riêng phù hợp. Hãy thực hiện từng bài riêng nhằm đạt tới thân hình thon thả. Ví dụ, nếu muốn vòng ba săn chắc và quyến rũ, bạn có thể áp dụng bài tập squats (bài tập đứng lên ngồi xuống và các biến thể với bóng, tạ) trong đó có nhiều động tác ngồi xổm linh hoạt.

Một số bài tập tác động đến hầu hết các cơ trên các vùng khác nhau. Ví dụ như nhảy dây. Bộ môn này giúp nhịp tim đập nhanh và đốt cháy nhiều calo hơn.

3. Tập luyện với tim

Huấn luyện viên Teddy Bass cho biết, bạn không nên bỏ qua các bài tập giúp tăng cường nhịp tim vì nó cũng quan trọng không kém việc giảm cân. Nếu bạn đang muốn giảm cân, nên kết hợp từ 20 đến 45 phút tập cardio (bài tập đốt mỡ) bốn hoặc năm ngày một tuần. Tăng cường bước chạy ở các đoạn nước rút để đẩy nhanh nhịp tim lên.

4. Tránh xa các thiết bị di động

Teddy Bass cho biết, các ngôi sao luôn bị sao nhãng bởi điện thoại, tivi, các thiết bị di động khác... Vì vậy, trong quá trình tập luyện, ông yêu cầu họ tắt điện thoại và không được phép xem tivi. Thay vào đó, cần tập trung vào bài tập, vừa tránh stress vừa đạt hiệu quả cao hơn.

Thùy Liên


Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng