Cách cuốn băng tay boxing, băng tay đấm bao cát

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc

 

Cách sử dụng băng quấn tay:
- Việc chấn thương tay trong môn thể thao boxing nặng hơn các môn thể thao khác nhiều lần chính vì có rất nhiều xương nhỏ trên bàn tay của bạn, vì lẻ đó bắt buộc bạn phải dùng đến băng quấn tay để bảo vệ. Đó là phương pháp tối ưu nhất đề đề phòng chấn thương và bảo vệ đôi tay của bạn tốt nhất có thể. Nhận thức được tầm quan trọng của việc đó, hôm nay vietsport chúng tôi cung cấp các hướng dẫn về cách sử dụng băng quấn tay thích hợp.
- Các bạn lưu ý rằng đây là một hướng dẫn chung và vẫn có các phương pháp khác tồn tại. Tuy nhiên chúng tôi cảm thấy rằng các phương pháp dưới đây là một điểm khởi đầu tốt, nó bao gồm tất cả các điều cơ bản để bảo vệ tay đúng cách.
Bước 1:
Úp bàn tay nằm xuống, mở rộng bàn tay của bạn một cách thoải mái, với các ngón tay của bạn cách xa nhau. Bắt đầu bằng cách đặt vòng dây vào ngón tay cái của bạn và chắc chắn rằng bạn thấy dòng chữ  'Everlast' ( đối với băng quấn tay Everlast ) . Quấn băng  ngang qua mặt sau của bàn tay của bạn và quấn quanh cổ tay của bạn thêm  2 hoặc 3 lần băng nữa.Chắc chắn để bọc đủ cao ( từ 5 cm đến 7cm tính từ cổ tay của bạn) trên cổ tay để tối đa hóa hỗ trợ . Bạn sẻ giữ các băng quấn tay này vừa khít  nhưng không chặt đến nỗi nó sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông máu của bạn.

Bước 2 :
Từ cổ tay luồng băng xuống lòng bàn tay, tiếp tục kéo băng quấn lên trên mặt sau của bàn tay, ngang qua đốt cuối các ngón tay của bạn.

Bước 3 :
Từ cuối đốt ngón tay, quấn lên trên mặt sau của bàn tay về phía cổ tay của. Điều này sẽ tạo ra một mô hình 'x' trên mặt sau của bàn tay. Lặp lại mô hình 'x' này 2 hoặc 3 lần.

Bước 4 :
Tiếp tục quấn băng xung quanh ngón tay cái của bạn. Bọc hoàn toàn ngón cái của bạn để đảm bảo cho băng được chặt.

Bước 5 :
Tiếp tục quấn xung quanh lòng bàn tay và một lần nữa quấn quanh ngón tay cái của bạn nhưng lần này từ hướng ngược lại.

Bước 6 :
Quấn từ ngón tay cái lên trên mặt sau bàn tay và xung quanh cổ tay của bạn.

Bước 7 :
Tiếp tục quấn xung quanh cổ tay, trên mặt sau của bàn tay giữa ngón út và ngón đeo nhẫn. Bọc xung quanh lòng bàn tay về phía cổ tay của bạn và lặp lại các bước cho mỗi ngón tay.Bạn phải chắc rằng băng phải được quấn bằng phẳng và tạo được cảm giác thoải mái.

 

Bước 8 :
Sau khi ngón tay cuối cùng hoàn thành, quấn ngang băng qua lòng bàn tay về phía cổ tay của bạn.

Bước 9 :
Tiếp tục quấn qua lưng bàn tay theo hướng tới những đốt ngón tay của bạn.

Bước 10 :
Quấn một lần nữa ngang qua đầu của những đốt ngón tay và trên mặt sau của bàn tay theo hướng cổ tay của bạn.

Bước 11 :
Quấn ngang cổ tay để đảm bảo băng quấn được khít

Bước 12 :
Móc chặt và lặp lại vài lần cho chặt.

Bước 13 :
Sản phẩm cuối cùng phải là một băng tay được quấn chặt một cách an toàn nhất.

 

 

 


Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng