Bí quyết lắc vòng giảm béo bụng đúng cách

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc

Khu vực tập có diện tích từ 2 mét vuông trở lên. Bạn có thể tập luyện ở nhà, hay ra công viên, sân nhà văn hóa, bất cứ ở đâu có thể đảm bảo vòng lắc không bị vướng là được. Tốt nhất nên chọn nơi rộng rải thoải mái, không khí trong lành, yên tĩnh càng tốt vì những nơi này sẽ tốt cho hệ hô hấp và hệ tim mạch.

Chọn vòng tập

Khi mới bắt đầu tập lắc vòng giảm béo, bạn có thể tháo bỏ bớt từ 1 -2 khúc để giảm trọng lượng của vòng và dễ dàng tập luyện. Khi dần làm quen với vòng cũ, bạn lắp vào 1-2 khúc trên vào để tăng cường độ tập luyện và tăng hiệu quả cho quá trình tập luyện. Không nên chọn vòng quá lớn, tùy vào thể trạng của mình mà chọn vòng lắc thích hợp tránh gây tổn thương cho cơ thể.

Chọn trang phục

Trang phục trong quá trình tập luyện cần gọn gàng, thoải mái nhưng cũng không nên quá rộng sẽ bị vướng trong quá trình lắc vòng. Bạn nên mặc các trang phục gọn gàng, những kiểu áo mỏng, ôm sát cơ thể.

Tư thế lắc

Đứng dạng 2 chân sang ngang một khoảng rộng bằng vai. Lưng thẳng, thả lỏng người, tay trái dang rộng và để vòng trên eo, tay phải giữ vòng xoay nhẹ vòng theo chiều kim đồng hồ, đồng thời lắc hông và eo theo lưu ý là phần vai, cổ và chân giữ nguyên tư thế ban đầu, chỉ dùng lực của hông và eo để đẩy chiếc vòng xoay quanh trên eo.

Một số lưu ý khác

Với những người mới bắt đầu tập, không nên bật nhạc hay ti vi mà nên tắt mọi âm thanh ồn ào để có thể tập trung tư tưởng được tốt hơn.

 Trong khoảng 3 – 4 ngày đầu mới tập, vòng sẽ rơi, vào chân, đập vào 2 bên sườn, tím bầm. Bạn chỉ chần rửa sạch những vết thương, thoa dầu nóng, chừng 2 – 3 ngày sau là mọi vết bầm sẽ tan biến. Với những người mới tập, trong 1 – 2 ngày đầu có thể sẽ hơi bị đau lưng nhẹ nhưng cảm giác này sẽ không còn sau 1 thời gian.

Nên lắc vòng trước và sau khi ăn khoảng 2 tiếng để không bị rối loạn tiêu hóa. Trước, trong và sau khi lắc vòng nên uống một ly nước.  Bạn cũng không nên uống quá nhiều bởi khi lắc vòng sẽ bị xóc bụng và đau hông.

Sau khi lắc vòng xong nên đi lại nhẹ nhàng và hít thở sâu khoảng 5 – 7 cái. Ngồi giải lao khoảng 5 phút, sau đó mới bắt đầu các công việc khác.

Qúa trình tập luyện này chỉ mang lại hiệu quả khi bạn kiên trì và đều đặn tập luyện mỗi ngày thì mới đem lại kết quả. Bạn cũng cần lưu ý không nên ráng sức tập để trả bài sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi.

Nếu không có thời gian thực hiện lắc vòng, cách tốt nhất là bạn nên tìm  đến các công nghệ hiện đại đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín trên thế giới. Hiện nay với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ việc giảm béo nói riêng và làm đẹp nói chung đã trở nên đơn giản, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được an toàn. Xin giới thiệu với bạn Liposonix – bước đột phá trong phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ. Công nghệ Liposonix tập trung đưa năng lượng vào các vùng mô mỡ mục tiêu nhưng không gây tổn hại cho các vùng da xung quanh, vùng mô hay các bộ phận khác trên cơ thể.  Với công nghệ Liposonix, bạn chỉ mất 1 giờ điều trị đã có thể giảm được ít nhất  1 size quần. Quá trình phá hủy mô mỡ sẽ diễn ra trong khoảng 8 – 12 tuần tiếp theo với kết quả giảm trung bình từ 4 – 7cm chu vi vòng eo. Sử dụng Liposonix để giảm béo, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ hiện đại này đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

 


Scroll To Top

params.svg
Chỉnh sửa ngoài giao diện
Đầu trang
Mặc định Kiểu hộp rộng